Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
1
3
1
3
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
4
Liên kết Website
Trường Trung học phổ thông Đắk Glong sẵn sàng tâm thế cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 (08/03)
Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 22-24/6, rút ngắn hơn so với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, với 5 môn thi, gồm Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ, tổ hợp môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trừ môn Ngữ văn, các môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, tạo cho các em học sinh có tâm thế tốt đạt kết quả cao trong kỳ thi, Trường THPT Đắk Glong đã có nhiều giải pháp thiết thực thay đổi cách dạy và học, giúp cho học sinh vừa học vừa ôn tập để nắm vững kiến thức.
Việt Nam xác lập chủ quyền từ rất lâu đối với Hoàng Sa, Trường Sa (03/03)
Năm 1816, việc Vua Gia Long cử thủy quân ra cắm cờ ở quần đảo Hoàng Sa là một sự kiện quan trọng trong lịch sử Việt Nam, khẳng định chủ quyền biển đảo về phương diện nhà nước của triều đình nhà Nguyễn.
Việt-Nga phối hợp khảo sát sự đa dạng sinh học biển miền Trung (03/03)
Từ năm 2005 đến nay, các nhà khoa học Việt Nam và Nga đã thực hiện 5 chuyến khảo sát, nghiên cứu sự đa dạng sinh học tại các vùng biển Việt Nam trên tàu Viện sĩ Operin.
Duy trì báo cáo kết quả quan trắc chất lượng biển miền Trung (03/03)
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có công văn gửi UBND các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, đề nghị UBND các tỉnh chỉ đạo các cơ quan liên quan nghiêm túc thực hiện chế độ báo cáo định kỳ kết quả quan trắc hiện trạng chất lượng môi trường biển khu vực 4 tỉnh miền Trung.
Nhắn tin để ủng hộ ‘Vườn rau Trường Sa’ (03/03)
Chương trình nhắn tin "Vườn rau Trường Sa" diễn ra từ 24/2-24/4 nhằm vận động nhân dân cả nước chung tay ủng hộ nguồn lực để hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa chăm sóc vườn rau, bể nước.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
  • Du lịch ĐakNông
  • Tổ quốc nhìn từ biển